Loading ......
building-banner

Apple 8

View on map     1088  |  0  
  •   (04) 6654 8888
  •   apple8hn@gmail.com
  •   Số 20 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  •   www.apple8.com.vn
Test trn mobi

Apple Watch SERIE 2 (42mm) Space Gray Aluminum Case with Black Sport Band( MP022). 10.798.000 VNĐ. MacBook Air 13.3 inch (MQD42)

APPLE8 STORE

- Trụ sở chính: Số 20 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: (04) 2263 8888 / (04) 6654 8888

- Email: apple8hn@gmail.com / support@apple8.vn  

- Website : www.apple8.com.vn

- Gian Hàng Trên Lazada: http://www.lazada.vn/apple8/

Lịch Sử Phát Triển Và Hình Thành

Apple8 Store từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ quen thuộc, uy tín với khách hàng tại Hà Nội cũng như khách hàng các tỉnh phía Bắc. Khởi đầu năm 2008 từ một cửa hàng chuyên sửa chữa và cung cấp linh kiện, phụ kiện điện thoại, máy tính. Cho đến nay, các mặt hàng của Apple8 đã được mở rộng hơn với iPhone, iPad, iPod, Macbook, iMac và các linh kiện, phụ kiện Chính hãng Apple. Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ tốt nhất tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đã được khẳng định bởi Uy tín và sự Tín nhiệm của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, Apple8 luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với Apple8. Với nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường, Apple8 luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất

Phương Châm Kinh Doanh

Luôn đi đầu về giá & Sự tin cậy

Apple8 luôn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng hóa được sàng lọc kỹ lưỡng, mang đến sự hài lòng và tín nhiệm cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo, cập nhập nâng cao chuyên môn, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Apple8 để mua hàng và sửa chữa dịch vụ. 

Định Hướng Phát Triển

Trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm Chính hãng Apple.

Cung cấp các sản phẩm mới nhất, đa dạng và hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Giữ vững Uy tín, Nâng cao thương hiệu, Phát triển nhân lực & Gia tăng doanh thu.

Với định hướng phát triển rõ ràng như vậy, Apple8 luôn thu hút nhân tài, đạo tạo đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và luôn mong muốn nhân viên có mức thu nhập cao nhất. 

Apple8 luôn trân trọng và biết ơn sự ủng hộ quý báu từ Quý khách hàng !

Visit website: www.apple8.com.vn