Loading ......
building-banner

CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ HOÀNG GIANG

View on map     217  |  0  
  •   08 – 6287 2205
  •   gomsuyenlam@gmail.com
  •   111 Nguyễn Thiện Thuật - F 2 - Q 3 - TP HCM
  •   gomsuyenlam.vn
Test trn mobi

Với tình yêu dành cho dòng gốm đậm chất Việt Nam này, Gốm Yên Lam mở 2 cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

* Công ty gốm sứ Hoàng Giang thành lập vào tháng 7 năm 2009, chúng tôi chuyên biệt trong lĩnh vực gốm thủ công với các dòng gốm trang trí, đồ gốm gia dụng, gốm sứ xây dựng, quà tặng gốm sứ. Thương hiệu Gốm Yên lam là thương hiệu đã đăng ký độc quyền.

* Chúng tôi làm gốm theo lối thủ công, kế thừa giá trị truyền thống và không ngừng trau dồi, học tập thêm những kinh nghiệm, kiến thức từ trong nước và thế giới. Gốm Yên Lam được tạo hình từ khuôn và tạo hình thủ công trên bàn xoay, nung ở nền nhiệt từ 1.180 độ đến 1.250 độ. Men màu được sử dụng là men oxit kim loại và chúng tôi cam kết không sử dụng Pb (Chì) trong mọi công đoạn sản xuất gốm.

* Gốm tạo hình từ khuôn, trang trí hoa văn thủ công được làm tại xưởng gốm đặt tại thôn Giang Cao làng nghề Bát Tràng, Việt Nam. Xưởng với 2 lò nung gas thể tích 6 m khối, 1 lò thể tích 1/2 khối chuyên dùng để nung mẫu và 30 thợ gốm lành nghề. Gốm Yên Lam bên cạnh những mẫu gốm truyền thống từ lâu đời của Việt Nam, chúng tôi mong muốn gốm Việt sẽ mới, sẽ khác biệt và phù hợp hơn với đời sống đương đại. Với ý niệm ấy, anh Hoàng Việt Hải, người nghĩ và sáng tạo gốm ở Yên Lam vẫn tiếp tục với những kiểu dáng mới cho gốm Yên Lam. Những mẫu đã được ra mắt trong những năm gần đây chúng tôi xin được nhắc đến: Khay mứt Tết Bánh của Mùa Xưa, Khay mứt Xuân An, đèn xông tinh dầu Lưng Chừng Sóng Nướcbộ trà Sen ..v....v....

* Gốm tạo hình thủ công trên bàn xoay được làm tại Bình Dương, Việt Nam với những sáng tạo ngẫu hứng, đặc sắc, khác lạ về màu men, cách trang trí từ đôi bàn tay của nữ nghệ nhân: Nguyễn Thị Dũng. Người đã nhiều năm trong nghề với gốm. Chị dành toàn bộ thời gian và tâm sức cho việc sáng tác và làm gốm. Gốm tạo hình thủ công Yên Lam được làm bởi chị Nguyễn Thị Dũng là lựa chọn dành cho những khách hàng tìm sự cá tính, riêng biệt vì bản thân mỗi món gốm được chúng tôi làm ra, không có những món nào có thể giống nhau tuyệt đối.

Visit website: gomsuyenlam.vn