Loading ......
building-banner

marry

View on map     1964  |  0  
  •   1900 63 64 87
  •   Null
  •   Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. HCM
  •   marry.vn
Test trn mobi

Marry là website cưới nằm trong hệ thống của Marry Network

Marry là website cưới nằm trong hệ thống của Marry Network: Marry, MarryBabyMarryLiving (cùng với Bếp Gia Đình), chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc chuẩn bị và tổ chức đám cưới.

Không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, Marry còn có một hệ thống ứng dụng đa dạng và tiện lợi như công cụ giúp Lập kế hoạch cưới, Quản lý ngân sách cưới, Quản lý khách mời, và Lựa chọn yêu thích, giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị đám cưới.

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các công việc hàng tuần liên quan đến cưới hỏi cần phải chuẩn bị cùng nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân đó.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cưới của mình với các cô dâu khác trong cộng đồng Marry như Blog, chia sẻ album cưới… hoặc được các chuyên gia có uy tín giải đáp các thắc mắc về chuyện cưới hỏi.
Đám cưới là một trong những việc quan trọng nhất của đời người và Marry sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất này!

Visit website: marry.vn