Loading ......
building-banner

OMILK

View on map     195  |  0  
  •   0938 543 488
  •   Omilk.vn@gmail.com
  •   Số 118, đường Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q6, Tp. HCM
  •   omilk.vn
Test trn mobi

GIỚI THIỆU Xin gửi lời chào thân ái tới quý khách hàng của Cửa hàng sữa Omilk. Mục tiêu trước hết của Omilk là tạo sự thuận lợi và đáng tin cậy cho khách

GII THIU V CA HÀNG SA OMILK

 

Nhằm đảm bảo sự an toàn, khỏe mạnh và tăng cường trí tuệ cho người Việt chúng ta, Cửa hàng Omilk của chúng tôi luôn đặt mục mục tiêu cung cấp đầy đủ các nguồn sữa chính hãng từ các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam.

Với kiên thức và kinh nghiệm lâu năm về các sản phẩm sữa cũng như tâm huyết nghề nghiệp của mình, Omilk hy vọng sẽ tạo nên được sự khác biệt đẳng cấp về chất lượng cũng như dịch vụ cho khách hàng yêu quý của mình sự yên tâm và tin tin tưởng tuyệt đối khi mua sản phẩm từ chúng tôi. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn lắng nghe và chia sẻ những hiểu biết của mình cho khách hàng cũng như đối tác của mình bằng việc giải đáp mọi thắc mắc hay băn khoăn của các người tiêu dùng về sữa an toàn và chất lượng của sữa và các sản phẩm liên quan.

Chúng tôi tồn tại dựa trên sự hài lòng, chân tình và sự yêu mến của khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ cho người dùng và sự đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ mọi người.

  + Cung cấp sản phẩm giá phù hợp nhất cho khách hàng băng cách tiết kiệm tối đa các chi phí để giảm giá thành sản phẩm.

  + Các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu Việt  Nam. 

  + Chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và được chứng nhận của các tổ chức y tế và Việt Nam.

  + Sản phẩm được vậ chuyển, bảo quản đảm bảo mọi yêu cầu từ nhà sản xuất.

  + Cung cấp sản phẩm chính hiệu cho các quán cà phê, trường mầm non với chính sách ưu đãi cao nhất và hỗ trợ chi phí vận chuyển.

  + Cung cấp sản phẩm với giá nhập từ nhà sản xuất với lợi nhuận bằng o cho cá nhân hoặc tổ chức hoạt động từ thiện.

Mặc dù chúng tối co một đội ngũ nhân viên dồi dào, nhiệt huyết với nghề nghiệp, năng động, sáng tạo và được trang bị đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng chúng tôi vẫn luôn không ngừng tự hoàn thiện, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. 

Ý kiến đóng góp của các bạn sẽ là lời dạy giỗ tốt nhất cho chúng tôi. Mọi thắc mắc hoặc liên hệ xin liên hệ với chúng tôi. Omilk xin chân thành cảm ơn!!!

 

Số điện thoại: 0938 543 488 hoặc 0934 158 767  (từ 7h00 đến 22h00 tất cả các ngày)

Địa chỉ: 118, đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Visit website: omilk.vn