building-banner

Vận Tải Thành Hưng

View on map     692  |  0  
  •   0937.799.334
  •   Vohung@gmail.com
  •   560 Hồng Bàng, Phường 7, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
  •   vantaithanhhung.vn

Thành Hưng - Công Ty Taxi Tải Thành Hưng. Dịch Vụ Vẫn Chuyển Trọn Gói Tp HCM Khảo sát miễn phí · Nhiệt tình với khách hàng · Chuyên Chuyển Nhà · Uy tín - trách nhiệm

Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phong, di dời kho xưởng trọn gói đầu tiên tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển, Công ty Thành Hưng vẫn luôn giữ vững là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vân chuyể uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước. Với phương châm vì lợi ích và niềm tin của khách hàng là trên hết, Taxi Tải Thành Hưng luôn phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa. Trong tất cả lĩnh  vực, ngành nghề kinh doanh thì lúc nào khách hàng cũng là thượng đế, và công ty Thành Hưng vẫn luôn lắng nghe, luôn cống hiến bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp nhất để đáp ứng lại niềm tin của khách hàng.

 

Mặc dù hiện nay cũng ra đời nhiều công ty, dịch vụ giống công ty Thành Hưng, nhưng toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty vẫn khẳng định chất lượng phục vụ của Taxi Tải Thành Hưng là chuyên nghiệp nhất, giá cả rẻ nhất.
 
VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải giá rẻ tại tphcm
 
Đến nay, riêng địa bàn TPHCM, công ty Taxi Tải Thành Hưng với gần 100 xe tải lớn nhỏ từ 500k đến 2 tấn và gần 400 nhân viên bốc xếp đã trải đều dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng và taxi tải giá rẻ đến khắp các quận huyện của tphcm. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng rất nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của quý khách.  Hotline: 093.7799.334 - 01283.360.360 thì vấn đề vận chuyển của quý khách sẽ được công ty Thành Hưng đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, hợp lí nhất, nhanh chóng nhất đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và thời gian quý báu của quý khách. Công ty Taxi Tải Thành Hưng cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trang thiết bị và nguồn nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
Visit website: vantaithanhhung.vn